CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP THÉP SHINCHANG

Giới thiệu Công ty

Công ty shin chang được thành lập vào năm 1991, tại Cao Hùng-Đài Loan. Và lập chi nhánh tại Việt Nam năm 2007. Năm 2013 được thông qua ISO và đạt chứng nhận quốc tế .

Công ty chúng tôi chuyên sx “lưới kim loại” chất lượng cao. Với phương châm “uy tín” trong kinh doanh “ân cần “ trong phục vụ. Với mong muốn làm hài lòng người sử dụng, cũng như đưa sp ra thị trường tiêu dùng.

Bất luận là sp mới đòi hỏi kỹ thuật cao thì chất lượng sp phẩm vẫn không kém và tiến độ giao hàng nhanh chóng. Thế cho nên,chúng tôi không chỉ nhận được sự ủng hộ từ người tiêu dùng trong nước mà còn nhận được sự ủng hộ từ các doanh nghiệp nước ngoài.

Cùng với xu hướng đổi mới của thế giới, chúng tôi luôn luôn tiếp cận và nhập khẩu các loại máy móc, thiết bị tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng sp. Song với tinh thần “nâng cao chất lượng là sứ mệnh” “chất lượng sp là cuộc sống”. Để mỗi 1 sp làm ra đều đạt theo yêu cầu của khách hàng.

Với 25 năm thành lập, toàn thể nhân viên công ty shin chang đồng tâm như 1 cùng nhau phấn đấu.

Bước đầu, tạo lợi nhuận cho các cổ đông và chia sẽ ý tưởng kinh doanh của nhân viên. Với mong muốn được hợp tác và phục vụ khách hàng, chúng tôi luôn nâng cao trình độ sx, chất lượng và tận tâm trong phục vụ. Không ngừng tạo ra các sản phẩm mới lạ đạt hiệu quả sx, chất lượng cao với giá cả cạnh tranh, luôn luôn dựa trên mục đích sử dụng sp của khách hàng mà tư vấn cách lựa chọn sp hợp lý nhất, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí sx cho khách hàng.

Trên tinh thần phát triển và thiết kế, chúng tôi luôn tiếp nhận những tiên tiến của nghành công nghiệp để lãnh đạo góp phần tạo ra 1 tầm nhìn cao cho tương lai.